Chính sách Chung

Những chính sách đổi trả dưới đây áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm trại website của chúng tôi, có tên miền Tnaco.com.vn

Chính sách đổi trả chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua sản phẩm.

Việc đổi trả chỉ áp dụng cho sản phẩm đổi trả chưa qua sử dụng và có tình trạng giống như lúc bạn nhận được lúc mua. Đồng thời sản phẩm phải giữ nguyên team nhãn, vỏ hộp.

Chính sách Hoàn tiền

Một khi chúng tôi nhận được sản phẩm bạn muốn hoàn trả, chúng tôi sẽ giám định sản phẩm, và sẽ gửi cho bạn thông báo bằng email rằng chúng tôi đã nhận được sản phẩm, cùng với quyết định chấp nhận hoặc từ chối bồi hoàn.

Nếu yêu cầu đổi trả của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ xử lý việc hoàn trả tiền mua hàng của bạn trong vòng 7 ngày làm việc vào tài khoản mà bạn đã dùng để thanh toán lúc mua hàng.

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đã bồi hoàn vào tài khoản chỉ định sau khi đã thực hiện chuyển khoản thành công.

Hoàn tiền chậm hoặc chưa nhận được bồi hoàn

Nếu bạn chưa nhận được tiền bồi hoàn, đầu tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo đó, hãy kiểm tra với ngân hàng nơi bạn mở tài khoản.

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các bước trên, nhưng vẫn chưa nhận được tiền, hãy email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra với ngân hàng và rà soát lại thông tin để chắc chắn việc chuyển khoản thành công.

Sản phẩm khuyến mại

Sản phẩm được giảm giá sẽ không được áp dụng bồi hoàn.

Chính sách Đổi sản phẩm

Chúng tôi chỉ đổi sản phẩm nếu sản phẩm đó bị hư hại hoặc không hoạt động do lỗi kỹ thuật. Nếu bạn muốn đổi sản phẩm, hãy liên hệ hotline: 0985.454.355. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tiếp theo.

Chính sách Vận chuyển

Để hoàn trả sản phẩm, bạn cần gửi sản phẩm tới địa chỉ được chỉ định bởi chúng tôi bằng email.

Bạn phải chịu chi phí vận chuyển cho đơn hàng vận chuyển. Nếu bạn được hoàn tiền, chi phí vận chuyển sẽ được trừ trực tiếp vào tiền bồi hoàn của quý khách.

Tùy vào nơi bạn ở, thời gian vận chuyển, đổi trả sản phẩm sẽ khác nhau.

Nếu bạn muốn đổi trả những sản phẩm có giá trị cao, có thể bạn sẽ cần đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, mua bảo hiểm cho đơn hàng vận chuyển, sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi đơn hàng… Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc hư hại trong quá trình vận chuyển và đồng thời không chịu trách nhiệm cho việc mất mát trong quá trình vận chuyển đổi trả của bạn.

Cần trợ giúp?

Khi có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, hãy liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TNACO
  • Địa chỉ: 73/32/4 Đô Đốc Long, p. Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
  • Phản ánh sản phẩm/dịch vụ: 0985.454.355 ( Mr. Nghĩa )